หลุดสเปค Galaxy M04 คาดมาพร้อมจอ 6.5 นิ้ว แบตอึด 5,000mAh ขุมพลัง Helio G35

          Galaxy M04 ว่าที่มือถือรุ่นเริ่มต้นน้องใหม่ที่คาดว่าจะมาพร้อมตัวเครื่องพลาสติก ฝาหลังแบบด้าน ด้านหน้าติดตั้งหน้าจอแบบ LCD ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้สัดส่วนแบบ 20:9 ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 12 ใช้ชิปประมวลผลของ MediaTek อย่าง Helio G35 ที่ให้ความเร็วสูงสุด 2.3GHz และมีกล้องหลังแบบเลนส์คู่ ความละเอียดสูงสุด 13MP พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh

Galaxy M04 อาจมากับชิปเซ็ต Helio G35 และ RAM ขนาดสูงสุด 8GB

รีวิวมือถือ Galaxy M04

            Galaxy M04คาดว่าจะมาพร้อมตัวเครื่องพลาสติก ฝาหลังแบบด้าน ด้านหน้าติดตั้งหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ขนาด 6.5 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ใช้สัดส่วนแบบ 20:9 มีค่าความหนาแน่นเม็ดพิกเซลอยู่ที่ 270 ppi ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android 12 ใช้ชิปประมวลผลรุ่นยอดนิยมของค่าย MediaTek อย่าง Helio G35 ขนาด 12 นาโนเมตร ให้ความเร็วสูงสุด 2.3GHz ทำงานร่วมกับหน่วยจีพียู PowerVR GE8320 ที่มีประสิทธิภาพเพียงพอรองรับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้อย่างลื่นไหล เสริมด้วยหน่วยความจำ RAM ขนาดสูงสุด 8GB และมีพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุ 32GB รองรับ microSD Card สูงสุด 1TB พร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh ที่รองรับการใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

Galaxy M04

            ในด้านการถ่ายภาพคาดว่า Galaxy M04จะมากับกล้องหลังแบบ 2 ตัว ความละเอียดระดับ 13MP+2MP พ่วงไฟแฟลช LED ที่ใช้ดีไซน์แบบฝังลงในฝาหลัง ไม่มีโมดูลกล้อง รองรับการบันทึกวิดีโอความคมชัด FHD ที่ 30fps พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 8MP ที่ใช้ดีไซน์ทรงหยดน้ำตรงกลางด้านบนหน้าจอ รองรับระบบปลดล็อกด้วยการสแกนใบหน้า สามารถบันทึกวิดีโอความคมชัด FHD ที่ 30fps เช่นเดียวกัน รองรับการเชื่อมต่อทั้ง 4G, Bluetooth 5.0, micro USB 2.0, ช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร และรองรับวิทยุ FM ในตัว

Galaxy M04 มือถือ

            สำหรับ Galaxy M04คาดว่าจะมีกำหนดเปิดตัวและวางขายอย่างเป็นทางการในประเทศอินเดียภายในเดือนธันวาคมนี้ โดยคาดว่าจะมีตัวเลือกสีเขียวมินต์ที่เป็นสีซิกเนเจอร์ประจำรุ่น ส่วนราคาคิดว่าจะเริ่มต้นที่ 8,990 รูปี หรือประมาณ 3,5xx บาท ส่วนจะมีการส่งออกไปทำตลาดในประเทศอื่นด้วยหรือไม่คงต้องรอติดตามข่าวกันอีกทีหนึ่ง สมัครlสมัครสมาชิกง่ายๆ ผ่านระบบอัตโนมัติ เปิดให้บริการสมาชิกทุกท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง บริการ ฝาก ถอน อัตโนมัติ เกมคาสิโนออไนลน์ที่แจกเงินให้คุณได้มากที่สุดในตอนนี้ ufa99k รวบรวมเกมที่ดี มีคุณภาพ มีอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูง รวบรวมมาไว้ให้คุณได้เว็บไซต์เดียว สามารถเลือกเล่นเกมได้มากมาย หลากหลายรูปแบบ มีเกมให้คุณได้เลือกเล่นอย่างเต็มที่ ufa99kเครดิตฟรี ไม่ต้องโยกย้ายเว็บให้วุ่นวายอีกต่อไป การทำรายการต่างๆ ไม่ต้องโยกย้ายเว็บให้วุ่นวายอีกต่อไป

ข่าวไอทีออนไลน์ ข่าวไอที อัพเดทใหม่ล่าสุด ข่าวไอทีวันนี้ เราคัดเอาข่าวจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือมาให้คุณได้อ่านข่าวที่มีคุณภาพ ที่เรามารายงานความเคลื่อนไหวของวงการไอทีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้คุณได้ติดตามข่าวเทคโนโลยีได้ทางข่าวไอทีออนไลน์