เปิดตัว LG StandbyME ทีวีจอสัมผัสพร้อมขาติดล้อ เคลื่อนย้ายไปได้ทุกที่!

            LG StandbyME ทีวีจอสัมผัสรุ่นล่าสุดของ LG มาพร้อมกับฐานและขาตั้งติดล้อ สามารถปรับระดับและองศาในการมองได้หลากหลาย สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้ได้แทบทุกพื้นที่ภายในบ้าน

โดยตัวทีวีมาพร้อมกับจอ IPS LCD ขนาด 28 นิ้ว ความละเอียด Full HD สามารถรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi และสามารถที่จะทำการใช้งานในรูปแบบของความไร้สายที่ถือว่านานแบบสูงสุดเลย 3 ชั่วโมงทีเดียว

LG StandbyME สามารถหมุนหน้าจอได้ 180 องศา เพื่อใช้งานในแนวตั้งได้

LG StandbyME รุ่น

            LG ถือเป็นบริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่สัญชาติเกาหลีที่ขึ้นในเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำบ้านอย่าง

เครื่องปรับอากาศ, ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า และทีวี

โดยเฉพาะอย่างหลังสุดที่บริษัทมีส่วนแบ่งของการตลาดที่ทั่วโลกเกือบ 20% โดยล่าสุดLG ได้เปิดตัวLG StandbyME ทีวีจอสัมผัสสุดล้ำที่ถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานได้หลากหลายและยืดหยุ่นในทุกที่ภายในบ้าน มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสแบบ IPS LCD ขนาด 28 นิ้ว ความละเอียด Full HD มีฐานและขาตั้งยื่นขึ้นมา ซึ่งตัวทีวีจะถูกยึดกับแขนของขาตั้งอีกที

LG StandbyME

ทำให้สามารถปรับระดับและมุมมองการใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปรับมุมก้ม-เงยได้ถึง 25 องศา, ปรับตาตั้งสูง-ต่ำได้ และยังหมุนหน้าจอได้ 180 องศา เพื่อใช้งานในแนวตั้งได้อีกด้วย  โดยในส่วนฐานของทีวีจะมีล้อ ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายไปใช้งานยังส่วนต่าง ๆ ภายในบ้านได้สะดวก ไม่ว่าจะเป็นในห้องนอน, ห้องครัว, ห้องนั่งเล่น หรือออกกำลังกาย แต่ใครจะเอาเข้าไปใช้ในห้องน้ำอาจต้องระวังสักหน่อย เพราะเจ้าLG StandbyME ไม่กันน้ำ

ยี่ห้อLG StandbyME

            LG StandbyMEใช้ระบบปฏิบัติการ WebOS รองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi เพื่อใช้งานแอปฯ ความบันเทิงต่าง ๆ เช่น YouTube, Netflix, Disney+ ฯลฯ และยังสามารถใช้งานแบบไร้สายได้นานสูงสุดถึง 3 ชั่วโมง รองรับการเชื่อมต่อพอร์ต HDMI และ USB สำหรับเล่นเกมคอนโซลหรือคอมพิวเตอร์แล็บท็อป ยิ่งไปกว่านั้น ยังรองรับการเชื่อมต่อ NFC ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับแอปฯ LG ThinQ เพื่อแชร์วิดีโอจากสมาร์ทโฟนขึ้นไปเล่นบนจอทีวีได้  โดยทีวีรุ่นนี้มีราคาเปิดตัวที่ 1,090,000 วอน หรือประมาณ 31,900 บาท ไม่รวมภาษี

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซตืที่นำข่าวสารเรื่องวงการไอที เทคโนโลยีใหม่่ๆที่ทันสมัยมาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์