คลิปยั่วน้ำลาย Xiaomi 11T Pro จะมาพร้อมระบบชาร์จไว 120W!

            Xiaomi 11T Pro สมาร์ทโฟนที่ถือเป็นเรือธงรุ่นใหม่เลยจริง ๆ ของ Xiaomi ที่กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 15 กันยายนที่จะถึงนี้ ได้รับการยืนยันว่าจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เป็นการชาร์จไวของระดับ 120W เป็นที่แน่นอนแล้ว หลังจากที่ Xiaomi มีการปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมทออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งเผยให้เห็นอุปกรณ์อะแดปเตอร์ที่มีตัวเลข 120W กำกับไว้อย่างชัดเจน พร้อมหน้าจอแสดงผลขณะทำการชาร์จด้วย

Xiaomi 11T Pro จะมาพร้อมชิป Snapdragon 888 จาก Qualcomm

 Xiaomi 11T Proรุ่น

            เมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีภาพเรนเดอร์พร้อมสเปคหลุดของXiaomi 11T Proถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ โดยหลัก ๆ เผยให้เห็นถึงหน้าจอที่ได้รับการอัพเกรดจากรุ่น Mi 10T Series ที่ใช้หน้าจอ LCD เป็นหน้าจอแบบ OLED แต่ลดอัตรารีเฟรชเรทจาก 144Hz เหลือ 120Hz  ขับเคลื่อนการทำงานด้วยขุมพลังตัวท็อปอย่าง Snapdragon 888 ของ Qualcomm ขณะที่ Xiaomi 11Tรุ่นธรรมดาจะใช้ชิป Dimensity 1200 ของ MediaTek แทน  ยิ่งไปกว่านั้นรุ่นPro ยังจะมาพร้อมกับตัวของกล้องหลังที่มีในเรื่องของความละเอียดนั้นสูงสุดเลยถึง 108 MP ขณะที่รุ่นธรรมดาจะมาพร้อมกล้องขนาด 64MP เท่านั้น  ในส่วนของหน่วยความจำนั้นXiaomi 11T Proคาดว่าจะมาพร้อม RAM ขนาด 8GB และ ROM 128GB/256GB

ยี่ห้อXiaomi 11T Pro

            ล่าสุด ได้มีการปล่อยคลิปวิดีโอโปรโมทสั้น ๆ ออกมายั่วน้ำลายแฟน ๆ โดยเผยให้เห็นภาพอุปกรณ์อะแดปเตอร์ของXiaomi 11T Pro ที่มีตัวเลย 120W กำกับไว้อย่างชัดเจน รวมทั้งเผยให้เห็นหน้าจอแสดงผลขณะกำลังทำการชาร์จเต็ม 100% ที่กำลังไฟ 120W ซึ่งแปลว่า มันจะมาพร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จไว (HyperCharge ) ระดับ 120W อย่างแน่นอน

Xiaomi 11T Pro

            อย่างไรก็ตาม ข้อมูลเกี่ยวกับสเปคด้านอื่น ๆ รวมถึงดีไซน์ตัวเครื่องจริงของเจ้าXiaomi 11T Pro ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ โดยคาดว่าXiaomi น่าจะทยอยปล่อยข้อมูลออกมาเรื่อย ๆ จนกว่าจะถึงงานเปิดตัวในวันพุธที่ 15 กันยายน เวลา 19.00 น. ตามเวลาประเทศไทย บอกได้คำเดียวว่า งานนี้แฟน ๆ Xiaomiคงต้องรอลุ้นกันต่อไปอีกหน่อยว่าภาพเรนเดอร์และสเปคที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้จะตรงกับความจริงมากน้อยแค่ไหน

ข่าวไอทีออนไลน์ อัพเดทความเคลื่อนไหววงการไอที เทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยล้ำหน้า ที่เรานำมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์