หลุด Find X5 Pro ตัวเป็น ๆ กล้องหลัง แบรนด์ Hasselblad ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1

                Find X5 Pro สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของค่าย OPPO ที่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพเรนเดอร์ปล่อยออกมาแล้วรอบหนึ่ง ล่าสุด ได้มีภาพตัวเครื่องแบบเป็น ๆ หลุดออกมาให้เห็นกันแบบชัดเจน โดยเฉพาะด้านหลังที่มีโมดูลกล้องนูนออกมาพร้อมโลโก้ Hasselblad แปะเอาไว้โดดเด่นเป็นสง่า ส่วนดีไซน์โดยรวมก็ถือว่าตรงกับภาพเรนเดอร์ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ภาพตัวเครื่องที่หลุดออกมานี้ยังเป็นเครื่องที่คาดว่าจะวางจำหน่ายในประเทศไทยอีกต่างหาก เพราะมีสติ๊กเกอร์ตราครุฑของ กสทช. ติดไว้อย่างชัดเจน

Find X5 Pro มาพร้อมจอ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว ความละเอียด 2K

รีวิวFind X5 Pro

                หลังจากที่เมื่อช่วงก่อนปีใหม่ที่ผ่านมา ได้มีภาพเรนเดอร์ของมือถือเรือธงรุ่นใหม่ค่าย OPPO อย่างFind X5 Pro หลุดออกมาแล้วรอบหนึ่ง ล่าสุด ได้มีภาพหลุดแบบตัวเป็น ๆ ของมือถือรุ่นนี้ออกมาให้เห็นกันแบบชัด ๆ แล้ว แถมตัวเครื่องที่หลุดออกจากนี้ยังเป็นเครื่องที่เตรียมวางจำหน่ายในบ้านเราอีกด้วย เนื่องจากมีสติ๊กเกอร์ตราครุฑของ กสทช. แปะไว้อย่างชัดเจน  และที่โดดเด่นไม่แพ้กันคือ มีโลโก้ของแบรนด์กล้องในตำนานอย่าง Hasselblad แปะเอาไว้ที่ด้านหลังตัวเครื่อง รวมถึงโลโก้ Powered by MariSilicon ซึ่งเป็นชิปประมวลผลภาพถ่ายที่ OPPO พัฒนาขึ้นมาเองแปะไว้ใกล้ ๆ กันอีกด้วย

Find X5 Pro สมาร์ทโฟน

                ส่วนสเปคต่าง ๆ นั้น คาดว่า Find X5 Proจะมาพร้อมหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED LTPO 2.0 ขนาด 6.7 นิ้ว ความคมชัดระดับ 2K รองรับรีเฟรชเรท 120Hz  ขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Android 12 ตั้งแต่โรงงาน ครอบด้วย Color OS 12.1  รันบนชิปเซ็ตตัวท็อปอย่าง Snapdragon 8 Gen 1 ของ Qualcomm ความเร็ว 3.0GHz ทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 12GB และพื้นที่เก็บข้อมูลภายในความจุ 128GB/256GB พร้อมเทคโนโลยี Virtual RAM ที่สามารถแปลงพื้นที่เก็บข้อมูลมาเพิ่มให้ RAM ได้สูงสุดอีก 3GB เป็น 15GB  ใช้แหล่งพลังงานจากแบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh รองรับระบบชาร์จไวแบบมีสาย 80W และไร้สาย 50W

Find X5 Pro

                ในส่วนของโมดูลกล้องนั้น คาดว่า Find X5 Proจะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักขนาด 50MP เซนเซอร์ Sony IMX766, กล้อง Ultra-Wide ขนาด 50MP เซนเซอร์ Sony IMX766 และกล้อง Telephoto ขนาด 13MP เซนเซอร์ Samsung S5K3M5 ส่วนกล้องหน้ามีขนาด 32MP เซนเซอร์ IMX709

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาข่าวของเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามข่าวไอทีเทคโนโลยีต่างๆทางออนไลน์