โน๊ตบุ๊ค MSI Prestige 15 A11SC ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สเปคแรงโดนใจ

โน๊ตบุ๊ค MSI Prestige 15 A11SC ใครที่เป็นสายเกมมิ่ง หรือจะนำมาใช้ทำงานได้ยิ่งดี จะทำให้คุณต้องประทับใจกับรุ่นนี้กัน ต้องบอกเลยว่าในรุ่นนี้มีเอกลักษณ์ เน้นความเรียบหรู ดูดีมีสเปกเครื่องแรง ใช้งานได้ทนทาน ในราคาเพียงแค่ 45,900 บาทเท่านั้น สุดคุ้มเมื่อเทียบกับคุณภาพแล้ว ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาโน๊ตบุ๊คทำงานหรือจะมาเล่นเกม ต้องไม่พลาดรุ่นนี้กัน

ความน่าสนใจโน๊ตบุ๊ค MSI Prestige 15 A11SC

MSI Prestige 15 A11SC

ในรุ่นที่มีการดีไซน์ที่มีความสะท้อนแสง จะเห็นว่าเป็นสีน้ำเงินตรงกรอบเครื่อง เมื่อกางหน้าจอแล้วจะกางได้แบนราบได้ 180 องศา ทำให้สะดวกต่อการมอง ไม่ต้องหันเครื่องไปมา เครื่องแข็งแรง ใช้งานได้ง่าย มีการใช้วัสดุในการประกอบที่ทนทาน ถ้าหากว่าใครใช้งานหนักๆต้องเครื่องนี้เท่านั้น หน้าจอมีความละเอียดสูง ขอบเขตของสีไม่เพี้ยน มีความคมชัด พกพาไปในสถานที่ต่างๆได้สะดวก เครื่องเบา จนต้องมีติดตัวไว้สักเครื่อง สเปคเครื่องดี ไว แต่ถ้าหากว่าอยากอัพเกรดเครื่องสามารถทำได้ มีพอร์ตให้ได้เชื่อมต่อครบ มีการอัพเกรดในเครื่องมาให้เป็นรุ่นล่าสุด รองรับความจุได้เยอะ ใช้งานเก็บข้อมูลได้เยอะ และในด้านการรักษาความปลอดภัย มีระบบให้สแกนลายนิ้วมือให้พร้อม และยังมีสแกนใบหน้าด้วย เพื่อที่จะเป็นการปลดล็อคตัวเครื่องเข้าไปได้ จะไม่มีใครที่สามารถเข้าเครื่องของคุณได้ง่ายๆ ท่านใดที่มีข้อมูลลับเยอะรับรองโดนใจ

MSI Prestige 15 A11SC รุ่น

โน๊ตบุ๊คMSI Prestige 15 A11SCใช้งานได้ดี มีประสิทธิภาพ

ในการใช้งานที่เน้นมาไว้ให้ทำงานในองค์กร อาร์ตเวิร์ค ตัดต่อ กราฟฟิกต่างๆ หรือจะเป็นเล่นเกม สามารถใช้ได้แบบจัดเต็ม มีระบบระบายความร้อนได้ดี ใช้งานได้หลายชั่วโมงติดต่อกัน ไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดตอนไหน พกพาได้สะดวก มีโปรแกรมและฟีเจอร์ต่างๆที่ให้ได้ใช้งานกันหลากหลาย

MSI Prestige 15 A11SC ยีห้อ

โน๊ตบุ๊ค MSI Prestige 15 A11SCรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับระบบการใช้งานที่ดี คุ้มค่ากับราคา มีคุณภาพ เครื่องไวมีการตอบสนองที่รวดเร็ว มีการป้องกันความปลอดภัยในตัวเครื่องให้พร้อม ใช้เล่นเกมและทำงานได้ยอดเยี่ยม

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวไอทีที่รวมเอาข่าวเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัยของวงการไอที มาอัพเดทข่าวสารวงการไอทีให้คุณได้ติดตามทางข่าวออนไลน์