รีวิวสมาร์ทโฟน Vivo V23 5G เครื่องสวยโดนใจ ใช้งานได้ดี 

สมาร์ทโฟน Vivo V23 5G รุ่นนี้ที่วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ในราคาอยู่ที่ 17,999 บาทเท่านั้น ที่นับว่าน่าซื้อมาจับจองเป็นเจ้าของมากที่สุด ในรุ่นนี้มีการพัฒนามาได้มีคุณภาพ ทันสมัย และก้าวล้ำในเทคโนโลยี มีการประมวลผลของเครื่องที่รวดเร็ว ใช้งานแล้วมีประสิทธิภาพจริง ถ้าหากว่าใครกำลังมองหามือถือรุ่นใหม่อยู่ ต้องมาดูรีวิวกันว่าน่าสนใจมากแค่ไหน

ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน Vivo V23 5G

Vivo V23 5G รุ่น

เมื่อแกะกล่องเครื่องนี้มาแล้ว เราจะพบกับตัวเครื่องมือถือ อะแดปเตอร์รองรับการชาร์จไว และแบบปกติ สายชาร์จ หูฟัง เคสซิลิโคน เข็มไว้ใช้จิ้มถาด คู่มือการใช้งาน และที่สำคัญคือใบประกันตัวเครื่อง ในการออกแบบ เน้นมาให้ดูสวยหรู มีความพรีเมียมมาก เครื่องบาง มีการใช้กรอบโลหะชิ้นเดียว แล้วในตัวเครื่องด้านหลัง มีการทำด้วยกระจก แล้วเคลือบอีกครั้งหนึ่ง เมื่อเวลาได้จับไปแล้วไม่เป็นรอยนิ้วมือ สีฝาหลังเป็นสีทองสว่าง เมื่อโดนแสงจะสะท้อนสีได้สวยมาก สีจะเปลี่ยนไปจากเดิม น้ำหนักเบา หน้าจอมีความละเอียดสูง มีความคมชัด มีโหมดการใช้งานถนอมสายตาให้พร้อม มีระบบในการสแกนลายนิ้วมือได้ด้วย เพื่อรักษาความปลอดภัย ในส่วนของถาดใส่ซิม ใส่ได้ทั้งหมด 2 ซิม ตรงด้านขวาของเครื่องนั้นจะเป็นปุ่มที่ใช้เพิ่ม ลดเสียง และปิดเครื่องด้วย ไม่พอเท่านั้นมีไมค์เพื่อใช้ในการตัดเสียงรบกวนเมื่อสื่อสารให้พร้อม

Vivo V23 5G ยี่ห้อ

สมาร์ทโฟนVivo V23 5Gถูกใจใช่เลย ใช้งานมีประสิทธิภาพจริง

ระบบปฏิบัติการของเครื่องนี้ ที่อัพมาใหม่ล่าสุด มีการทดสอบมาแล้วว่าใช้งานได้จริง มีความลื่นไหลมาก แล้วมีการแจ้งเตือนที่ดี มีความรวดเร็ว หน่วยความจำเยอะ สามารถที่จะเปิดใช้งานได้หลายแอพในเวลาเดียวกันได้ เล่นเกมได้ลื่น ไม่มีสะดุดหรือกระตุก กล้อวจะเด่นตรงที่มีโฟกัสได้ดี มีความละเอียดสูงทั้งกล้องหน้าและหลัง มีโหมดต่างให้ได้เลือก

Vivo V23 5G

สมาร์ทโฟน Vivo V23 5Gเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่แนะนำให้ซื้อ มีความน่าสนใจมาก ใช้งานได้ดีมีประสิทธิภาพ คุ้มค่าเกินราคา

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวไอทีที่รวมเอาเทคโนโลยีใหม่ๆให้คุณได้ติดตามข่าวไอที ที่เรานำมาอัพเดทข่าวเทคโนโลย๊ใหม่ๆทางข่าวไอทีออนไลน์