เปิดตัวมาใหม่แท็บเล็ต TCL 3 รุ่นที่ต้องไม่พลาด

แท็บเล็ต TCL 3 รุ่น เป็นที่พูดถึงกันมากในตอนนี้ ที่ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว ในแท็บเล็ตทันสมัย ในรุ่นล่าสุดที่ต้องติดตามกัน มีการเปิดตัวมาเมื่อปี 2022 ที่ผ่านมา ที่พร้อมจะเผยโฉมให้ทุกท่านได้เห็นกัน รองรับถึง 5G ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาแท็บเล็ตในราคาที่คุ้มค่า สามารถตอบโจทย์ต่อการใช้งานได้ แนะนำทั้ง 3 รุ่นนี้ ในงบราคาประหยัด สบายกระเป๋า

แนะนำ แท็บเล็ต TCL 3 รุ่นที่น่าสนใจ

แท็บเล็ต TCL 3 รุ่น

TCL NXTPAPER MAX 10 รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวสุดอลังการ ในหน้าจอขนาดพอดีประมาณ 10 นิ้ว มีความละเอียดสูง มีภาพที่แสดงออกมาได้คมชัด หน้าจอจะมีการครอบด้วยกระจกสุดทน จะทำให้การมองเห็นไม่สะท้อนแสงได้มาก แล้วยังลดแสงสีฟ้าได้เยอะ เวลามองจะสบายตา ไม่แสบตาแต่อย่างใด แล้วยังสามารถใช้งานกับปากกา A PEN ได้พร้อม ในรุ่นนี้แบตเตอรี่เยอะกว่าทุกรุ่น ทำให้การใช้งานยาวนานหลายชั่วโมง มีโหมดต่างๆให้ได้เลือกใช้กันตามอิสระ ในราคาประมาณ 9,000 กว่าบาท

แท็บเล็ต TCL 3 รุ่น ยี่ห้อ

TCL TAB 10S 5G รองรับถึงระบบ 5G เลยทีเดียว ในราคาสุดคุ้ม มีหน้าจอที่คมชัดประมาณ 10 นิ้ว มีการประมวลผลที่รวดเร็ว ความจุและแรมเยอะ สามารถใช้งานได้ยาวๆ ไม่ต้องกังวลว่าหน่วยความจำจะเต็มตอนไหน ในราคาประมาณ 12,000 บาทเท่านั้น

TCL TAB 10 FHD 4G หน้าจอประมาณ 10 นิ้ว ในความละเอียดของภาพและวิดีโอที่ชัดเจน แบตเตอรี่น้อยกว่ารุ่นแรก แต่ใช้งานได้นาน มีความจะเยอะ มีเสียง กล้องถ่ายได้ชัด มาในระบบแอนดรอยด์ ราคาอยู่ที่ 7,000 กว่าบาท

แนะนำแท็บเล็ต TCL 3 รุ่น

แท็บเล็ตTCL 3รุ่นใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ในแต่ละรุ่นมีประสิทธิภาพในการใช้งานที่ต่างกันออกไป มีคุณภาพ แล้วยังใช้งานได้นาน ในราคาสุดประหยัด ถ้าหากว่าใครมีงบน้อยเพียงแค่หลักพัน สามารถที่จะใช้ได้ยาวๆ ทั้งเรียนออนไลน์ ประชุมงานต่างๆได้ดี

แท็บเล็ต TCL 3รุ่นโดยรวมแล้วมีความน่าสนใจมาก คุ้มค่ากับการนำมาใช้งาน ในราคาประหยัด เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา หรือจะเป็นวัยทำงานสามารถใช้ได้เช่นกัน รับประกันว่าดีจริงจากรีวิวที่กล่าวมา

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวไอทีที่รวบรวมเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ มาอัพเดทให้ได้ติดตามข่าวเทคโนโลยีต่างๆได้ที่ทางออนไลน์