รีวิวแท็บเล็ต Lenovo Legion Y700 สุดล้ำเทคโนโลยีเกินห้ามใจ

แท็บเล็ต Lenovo Legion Y700 เปิดตัวมาใหม่แล้ว ที่ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด โดยทางค่ายนี้ได้มีการพัฒนาแท็บเล็ตมาหลายรุ่น เพื่อที่จะตอบสนองต่อความต้องการของทุกคน ที่ใครเป็นสายเกมมิ่งจะต้องไม่พลาด มีการเผยภาพเรนเดอร์มาแล้ว ในสเปคที่ต้องโดนใจของใครหลายๆคน มาด้วยชิปในการประมวลผลที่รวดเร็ว สมกับคุ้มค่าการรอคอย จะตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องเท่าทันในนวัตกรรมนี้กันแล้ว ถ้าหากว่ากำลังมองหาแท็บเล็ตที่มีคุณภาพต้องรุ่นนี้กันเลย

ความน่าสนใจในแท็บเล็ต Lenovo Legion Y700

Lenovo Legion Y700

ในความโดดเด่นของรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับจอขนาดพอดี มีเฟรชเรทลื่นมาก มาในสเปคสูง ในระบบแอนดรอยด์หน้าจอมีความกว้าง มีภาพที่คมชัด สีชัดเจนไม่เพี้ยน ปรับความสว่างได้สูงดี มีการปรับภาพของแต่ละเกมได้เหมาะมากในอัตราส่วนหน้าจอเครื่องที่เต็ม จะเห็นให้เหลือแต่ขอบดำไว้ด้านข้างได้ ระบบเสียงดี มีความคมชัด แล้วยังมีลำโพงที่เสียงดัง ไม่แตก เวลาที่ได้รับชมหนัง ฟังเพลง มีความโดนใจ ทำให้ได้ฟังเสียงที่สมจริงมาก ยิ่งใครที่ได้ใช้หูฟังจะสมูทลื่นไหลมากกว่าเดิม แต่ว่าเครื่องจะไม่แรงขนาดรุ่นก่อนในราคาที่สูงกว่านี้ แต่แท็บเล็ตรุ่นนี้สามารถเล่นเกมได้ ไม่มีติดขัด เล่นได้ไหลลื่นโดนใจ มีระบบระบายความร้อนได้ดี พื้นที่กระจายความร้อนได้สูง ทำให้เครื่องมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แบตเตอรี่สามารถเล่นเกมได้ยาวๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะหมด

รีวิวแท็บเล็ต Lenovo Legion Y700

แท็บเล็ตLenovo Legion Y700ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ในการใช้งานที่คุณเองใช้แท็บเล็ตได้ต่อเนื่องถึง 15 ชั่วโมงจัดเต็ม แต่ถ้าหากว่าเล่นเกมหนักๆสามารถใช้ได้ 6 ชั่วโมง ต่อการที่คุณได้ชาร์จแต่ละครั้ง และแบตเตอรี่ชาร์จเต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ได้ไม่เกิน 1 ชั่วโมง มีกล้องหน้าและกล้องหลังถ่ายภาพได้ชัดเจน มีฟีเจอร์ต่างๆได้ใช้งานจัดเต็ม

Lenovo Legion Y700 ยี่ห้อ

แท็บเล็ตLenovo Legion Y700รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับระบบการใช้งานที่จัดเต็มมาก มีฟีเจอร์ต่างๆที่ให้ได้ครบครัน มีประสิทธิภาพ แล้วยังตอบโจทย์ต่อคนรุ่นใหม่อีกด้วย

ข่าวไอที่ออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวไอทีที่รวมเอาข่าวสารของวงการไอทีเทคโนโลยีมาอัพเดทให้ได้ติดตามข่าวของเทคโนโลยีใหมๆได้ที่นี้ทางออนไลน์