รีวิวปากกา iPad ยอดนิยมแห่งปี 2022

ปากกา iPad เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน มาจดใช้งานทั้งในด้านการเรียน การสอน เขียนงาน และอื่นๆ ที่ล้วนแล้วมีความสำคัญมาก สามารถมาใช้ร่วมกันทั้งไอแพดได้ มีราคาถูก ใช้งานได้ราบรื่นไม่มีปัญหาง่ายๆ ถ้าหากว่าเราซื้อมาจากศูนย์ของ Apple แน่นอนว่ามีราคาแพงอยู่ไม่ใช่น้อย ใครที่มีงบไม่ถึงอาจจะยังไม่ได้ซื้อ แต่เมื่องบเราน้อยมาลองเปลี่ยนเป็นปากกาที่จะแนะนำ นับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ สามารถสั่งซื้อได้แล้วผ่านทางช่องทางออนไลน์ มีประสิทธิภาพที่โดนใจต่อผู้ใช้งานทุกคน จะมียี่ห้อไหนกันบ้างต้องมาดูกัน

แนะนำ ปากกา iPad ราคาเบาสบายกระเป๋า คุณภาพสุดคุ้มค่า

แนะนำ ปากกา iPad

AppleSheep Stylus Pencil V14 รุ่นนี้เป็นแบรนด์ที่เราต่างรู้จักกันอย่างดี มีประสิทธิภาพ มีความคุ้มค่า เหมาะสำหรับผู้ที่จะใช้งานกับไอแพด มีฟังก์ชั่นที่รองรับอยู่ในตัว แล้วเวลาที่เขียน สามารถวางมือไปด้วยเขียนไปด้วยได้สบาย ใช้แรงเงาได้ มีการเชื่อมต่อกับไอแพดได้ไม่ยาก มีความสะดวกต่อการพกพา เมื่อได้แตะปากกาถึง 2 ครั้ง จะมีไฟที่แสดงถึงสถานะออกมา เป็นการบอกว่าได้เชื่อมต่อเสร็จสิ้นแล้ว ใช้ได้ต่อเนื่องถึง 14 ชั่วโมง ราคา 900 กว่าบาทเท่านั้น

GOOJODOQ ปากกาสไตลัส รุ่น 12th มาในปากการุ่นนี้ ที่มีความเบาสบาย สามารถถอดเปลี่ยนหัวได้ง่าย เขียนได้แม่นยำ ไม่ข่วนหน้าจอให้เป็นรอย มีฟังก์ชั่นครบ มีโหมดสลีปถ้าหากว่าไม่ได้ใช้งานยาวนาน แล้วยังมีตัวแบตเตอรี่ที่ประหยัดพลังงานด้วย ใช้งานได้ถึง 20 ชั่วโมง ราคา 600 กว่าบาทเท่านั้น

Genius Pencil Stylus มาพร้อมไปไฟในการแสดงสถานะให้พร้อม ได้มากถึง 3 ดวง ใช้งานในแบตเตอรี่นานถึง 20 ชั่วโมง มีความเบา มีแม่เหล็กในการยึดติดกับเครื่อง ราคาเพียงแค่ 990 บาท

Switcheasy EasyPencil Plus มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบ มีการเชื่อมต่อได้ง่าย ใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมงในแต่ละครั้ง หัวปากกาเปลี่ยนได้ง่าย ในราคาเพียงแค่ 1,200 กว่าบาท

ปากกา iPad

ปากกา iPadใช้งานได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในปากกาแต่ละรุ่น มีราคาที่ถูก ใครที่งบมีน้อยต้องหาซื้อมาใช้งานกันได้แล้ว สามารถใช้กับไอแพดได้ง่าย มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ในราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้นๆเท่านั้น

ปากกา iPad ยี่ห้อ

ปากกา iPadสามารถลองไปหาซื้อมาใช้งานได้ รับประกันว่าคุณภาพดีเยี่ยม เกินราคาแน่นอน แล้วยังมีความสะดวกต่อการเชื่อมต่อและพกพา

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวออนไลน์ที่รวมเอาข่าวสารของวงการไอที่เทคโนโลย๊ มาอัพเดทให้คุณได้ติดตามเทคโนโลย์ใหม่ๆของคอมพิวเตอร์กับมือถือรุ่นต่างๆจากแบรนด์ดังๆ