รีวิวโน้ตบุ๊ก Lenovo IdeaPad Slim 3i ราคาไม่เกิน 2 หมื่นบาท พร้อมใช้งานครบครัน

โน้ตบุ๊ก Lenovo IdeaPad Slim 3i รุ่นนี้ที่มีการเปิดตัวมาใหม่ ในราคาย่อมเยาที่เหมาะมากกับนักเรียน นักศึกษา หรือคนที่ทำงานอยู่บ้านแบบชิวๆ มีฟีเจอร์ครบครันตามต้องการ พร้อมที่จะใช้งาน ถ้าหากว่าใครที่มีงบประหยัด อยากได้โน้ตบุ๊กที่ดี มีประสิทธิภาพ รุ่นนี้พร้อมนำเสนอให้กับทุกคนแล้ว

ความน่าสนใจในโน้ตบุ๊ก Lenovo IdeaPad Slim 3i

Lenovo IdeaPad Slim 3i รุ่น

มาในเรื่องของแนวคิดก่อน เป็นการใช้งานที่เหมาะกับนักเรียนและนักศึกษา รวมไปถึงวัยทำทำงานด้วย มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่ครบ มีระบบการรักษาความปลอดภัยของเครื่องพร้อม ขณะใช้งานได้ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่ปลอดภัยในระบบข้อมูล มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 2 ขนาด ในหน้าจออยู่ที่ 14 นิ้ว และอีกรุ่นคือ 15.6 นิ้ว ถ้าหากว่าชอบหน้าจอใหญ่สามารถเลือกตัวสุดท้ายได้ เพราะจะทำให้คุณได้เห็นมุมมองที่กว้างมากขึ้น เมื่อใช้งานนานแล้วไม่มีปัญหาต่อดวงตา แสงถนอมสายตา มีเทคโนโลยีการลดแสงสีฟ้าให้พร้อม เพื่อที่จะปกป้องสายตาของผู้ที่ใช้งานเป็นระยะเวลานาน มีโปรเซสเซอร์ในการประมวลผล ทำให้เครื่องทำงานได้ไม่มีการกระตุกหรือสะดุดแต่อย่างใด แล้วภาพมุมมองต่างๆเห็นได้ชัด เนื่องจากว่ามีกราฟกที่สวย เพื่อที่จะตอบโจทย์ในการใช้งานทุกรูปแบบ พอร์ตในการเชื่อมต่อสามารถเชื่อมได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

Lenovo IdeaPad Slim 3i

โน้ตบุ๊ก Lenovo IdeaPadSlim 3iใช้งานได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในส่วนของระบบรักษาความปลอดภัย มีตัวสแกนลายนิ้วมือให้พร้อม มีระบบการแจ้งเตือนเมื่อนั่งผิดท่า ไม่ว่าจะเป็นการนั่งใกล้ตัวเครื่องเกินไป จะมีข้อมูลแสดงผลออกมาให้เห็น มีระบบการแจ้งให้หยุดใช้งาน เพราะอาจจะนานเกินไปจนเสรยสุขภาพ มีเตือนให้โฟกัสในจุดที่ต้องทำ มีโปรแกรมต่างๆที่ลงไว้ในตัวเครื่อง เพื่อที่จะป้องกันภัยในการคุมคามในรูปแบบออนไลน์ มีประกันอุบัติเหตุให้ ใช้ตัดต่อ ทำกราฟิก เรียนออนไลน์ ดูสื่อต่างๆได้ครบ

Lenovo IdeaPad Slim 3i ยี่ห้อ

โน้ตบุ๊กLenovo IdeaPad Slim 3iรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับระบบการใช้งานที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ การรักษาความปลอดภัย การแจ้งเตือนในการใช้งาน ในราคาไม่เกิน 2 หมื่นบาทเท่านั้น

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บข่าวไอที ที่รวมเอาข่าวเทคโนโลยีที่ทันสมัยทั้งข่าวด้านคอมพิวเตอร์ มือถือรุ่นใหม่ๆ มาอัพเดทข่าวสารของเทคโนโลยีให้ได้ติดตามทางข่าวไอทีออนไลน์