รีวิว ROG Flow Z13 รุ่นใหม่ล่าสุด 2022 ถูกใจคนรุ่นใหม่

ROG Flow Z13 รุ่นนี้ที่ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ที่พร้อมจะมาตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ที่ใครกำลังมองหาคอมพิวเตอร์ใช้งานได้สะดวก มีความจัดเต็มทุกระบบ ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด รับประกันว่ามีความโดดเด่นที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้ค่ายอื่น

ความโดดเด่นที่น่าสนใจใน ROG Flow Z13

ROG Flow Z13 ยี่ห้อ

ในความน่าสนใจ ที่ต้องมาเริ่มกันถึงรูปลักษณ์กันก่อน มีลวดลายของคีย์บอร์ดที่สวย ดูดีหรูหรา แล้วยังสามารถที่จะถอดออกมาใช้งานกันได้ยาวๆ มีระบบการระบายความร้อน โดยจะเป็นช่องอยู่ให้เห็นรอบตัวเครื่อง มีช่องให้เสียงยูเอสบีซีพร้อม ชาร์จได้ มีลำโพงอยู่ตรงฝั่งริมซ้ายของเครื่อง ในส่วนของฝั่งขวา จะเห็นถึงปุ่มเปิดปิดเครื่อง ลดเสียง เพิ่มเสียง ช่องเสียบการเชื่อมต่อ และลำโพง เมื่อได้พลิกมาเห็นด้านหลังแล้ว จะพบว่ามีชิปภายใน หน้าจอมีขนาดใหญ่พอสมควร มีสีสันที่คมชัด ขนาดเหมาะมากสำหรับการพกพาไปในสถานที่ต่างๆ ไม่พอเท่านั้นยังแตะสัมผัสเล่นได้เหมือนแท็บเล็ต ใช้ปากกา Stylus Pen ได้พร้อม ใช้จดบันทึกข้อมูลต่างๆ ไฟล์ภาพ เสียง วิดีโอ และตัดต่อทำกราฟิกได้พอสมควร

ROG Flow Z13 รุ่น

ROGFlow Z13ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

เมื่อได้ลองทดสอบการใช้งานแล้ว พบว่ามีความดูดี ระบายความร้อนได้แต่ถ้าหากว่าจะมาให้เทียบกับตัวที่เล่นเป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งเลยยังไม่ถึงขนาดนั้น แต่เครื่องแรง มีการทำงานของกราฟิกที่ดี มีโหมดต่างๆให้ได้เห็น พัดลมในตัวเครื่องทำงานได้เงียบ ในการแสดงผลออกมาของจอ มีสีที่แม่นยำ ไม่มีความเพี้ยน มีการ      อัปเดตซอฟต์แวร์ในเครื่องได้พร้อม มีการตั้งโปรแกรมให้ถนอมแบตเตอรี่ด้วย ชาร์จแบตเตอรี่แต่ละครั้งไม่นาน แต่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ใช้เป็นวินโดว์ 11 ลูกเล่นในตัวเครื่องเยอะพแสมควร แต่น้ำหนักถือว่ามากไปหน่อย ถ้าจะนำมาใช้เป็นแท็บเล็ตปกติ

ROG Flow Z13

ROG Flow Z13รุ่นนี้ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกท่านแล้ว สามารถใช้ได้สะดวก ในรูปแบบที่หลากหลายที่ง่ายต่อการพกพา มีประสิทธิภาพและความโดดเด่นที่ต้องไม่พลาดในการใช้งาน

ติดตาม ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซตืข่าวไอทีที่รวมข่าวสารของวงการไอทีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัย มาอัพเดทข่าวของไอทีเทคโนโลยีทั่วโลกให้คุณได้รับรู้ข่าวเทคโนโลยีใหม่ๆก่อนใครๆ