รีวิวสมาร์ทโฟน Vivo Y55 4G ทันสมัย สุดคุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สมาร์ทโฟน Vivo Y55 4G รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวสุดอลังการ ต้อนรับปี 2022 กันได้แบบปังๆ ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว ในคราวนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่เน้นความสะดวก ความสบาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ ใครที่เห็นอาจจะคิดว่าไม่รองรับในระบบ 5G แล้วจะไม่ดี ถือว่าเป็นการคิดผิดมาก เนื่องจากว่าอัดแน่นไปด้วยสเปคที่ถือว่าคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เข้ามาแทนที่ของระบบ 5G ได้พอสมควร นับว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าท่านใดอยากได้สมาร์ทโฟนที่ทันสมัยเช่นนี้ มาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความโดดเด่นที่น่าสนใจ สมาร์ทโฟน Vivo Y55 4G

สมาร์ทโฟน Vivo Y55 4G

ในความโดดเด่นจนเป็นที่น่าจับตามองมาก มีการใช้หน้าจอที่ทนทาน มีขนาดใหญ่ สะดวกต่อการดูสื่อและใช้งานต่างๆ มีความละเอียดที่สูง รองรับการแสดงผลสีที่คมชัด ในการดีไซน์เป็นในรูปแบบของหยดน้ำ เพื่อที่จะมีการวางกล้องเซลฟี่ ในส่วนของสเปคจัดเต็มสมคำล่ำลือมาก ใช้ได้แรงจุใจ เล่นเกมได้ลื่นสบายไม่มีปัญหา เนื่องจากว่ามีชิปในการประมวลผลที่ดีเยี่ยม มีขนาดแรมที่เยอะ เน้นใช้ในเทคโนโลยีที่อัพเกรดมาแล้ว สามารถที่จะยืมความจุมาเติมแรมได้ ในส่วนแบตเตอรี่ใช้ได้ทนและนาน ทางค่ายได้เผยว่าสามารถที่จะรับชมยูทูปได้ติดต่อกันแบบ 18 ชั่วโมงจัดเต็มไปเลย เมื่อได้ลองเล่นเกม PUBG แล้ว พบว่าเล่นได้ต่อเนื่องไปจนถึง 10 ชั่วโมงแบบจัดเต็มมาก มาพร้อมกับระบบการชาร์จไวให้ ชาร์จได้เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์สูงสุดไม่เกินครึ่งชั่วโมงเท่านั้น

Vivo Y55 4G รุ่น

สมาร์ทโฟนVivo Y55 4Gใช้งานได้มีประสิทธิภาพเกินคาด

ในการใช้งานที่ต้องบอกเลยว่าโดนใจสายเกม เล่นได้ดีไม่ติดขัด เครื่องไม่ร้อนได้ง่าย และที่จะไม่พูดถึงเลยไม่ได้คือกล้อง มีมาทั้งหมด 3 ตัว ล้วนแล้วมีความละเอียดสูง ที่มีกล้องหลัก กล้องจับความลึก กล้องไมโคร และยังมีโหมดต่างๆให้ได้ใช้งานกันด้วย ที่สำคัญมีระบบกันสั่นให้พร้อม

Vivo Y55 4G

สมาร์ทโฟน Vivo Y55 4Gรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดทันสมัย ที่เกิดคาดอย่างมากในการใช้งาน รับรองว่าจะประทับใจแน่นอน ในราคาเพียงแค่ 10,400 บาทเท่านั้นจากการวางขายในเวียดนามที่ผ่านมา

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บข่าวไอที อัพเดทข่าวสารของวงการไอที ที่คัดเอาข่าวเด่น ของเทคโนโลยีทั่วโลก มาให้ได้ติดตามข่าวล่าสุดของไอทีได้ทางออนไลน์