เปิดตัว Galaxy Z Flip3 เวอร์ชั่น Pokémon Edition พร้อมของลิมิเต็ดมากมาย

            Galaxy Z Flip3 เวอร์ชั่น Pokémon Edition เป็นมือถือรุ่นพิเศษที่ออกมาเอาใจแฟน ๆ การ์ตูน Pokémon โดยเฉพาะ ตัว Boxset ตกแต่งในธีม Pokémon ด้วยสีขาว-แดง-เหลือง ด้านในยังมมีของแถมสุดพิเศษอย่างเคสลายพิคาชู, ที่จับด้านหลังลายโปเกบอล, พวงกุญแจรูปหางพิคาชู และการ์ด Pokémon คลาสสิค 6 แบบ เป็นต้น แต่น่าเสียดายที่ Z Flip3 รุ่นนี้จะวางขายเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น

Galaxy Z Flip3 รุ่น Pokémon Edition วางขายที่เกาหลีใต้วันที่ 26 เมษายน

Galaxy Z Flip3

            นับตั้งแต่ Samsung เปิดตัวมือถือจอพับรุ่นล่าสุดอย่างGalaxy Z Flip3เมื่อช่วงปลายปี 2021 ก็มีการออกมือถือรุ่นลิมิเต็ดในธีมต่าง ๆ ตามมาหลายรุ่น ล่าสุดก็มีการเปิดตัวGalaxy Z Flip3รุ่น Pokémon Edition ออกมาเอาใจแฟนการ์ตูน Pokémon โดยเฉพาะ ตัวกล่องที่มาในธีม Pokémon สวยงามหรูหรา พร้อมของแถมสุดพิเศษอย่างเคสลายพิคาชู, ที่จับด้านหลังลายโปเกบอล, พวงกุญแจรูปหางพิคาชู และการ์ด Pokémon คลาสสิค 6 แบบ เป็นต้น  ส่วนสเปคก็ยังคงจัดเต็มตามมาตรฐานGalaxy Z Flip3ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอด้านในแบบ AMOLED ขนาด 6.7 นิ้ว ความคมชัดระดับ FHD+ รองรับรีเฟรชเรท 120Hz จอด้านนอกแบบ AMOLED ขนาด 1.9 นิ้ว รันบนระบบปฏิบัติการ Android 12 ครอบด้วย One UI 4.1 ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 888 ที่เป็นชิปขนาด 5 นาโนเมตร ความเร็วสูงสุด 3.0GHz ทำงานร่วมกับหน่วยความจำ RAM ขนาด 8GB และ ROM ภายในความจุ 128GB/256GB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3,300mAh เหมือนGalaxy Z Flip3 มาตรฐานแทบทุกประการ

Galaxy Z Flip3 รุ่น

            ในส่วนของการถ่ายภาพGalaxy Z Flip3เวอร์ชั่นนี้ก็ยังคงมาพร้อมกล้องหลังความละเอียด 12MP จำนวน 2 ตัว พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว OIS ส่วนกล้องหน้ามีความละเอียด 10MP แถมตัวมือถือยังรองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นระดับ IPX8 ด้วย

เปิดตัว Galaxy Z Flip3

            สำหรับGalaxy Z Flip3รุ่น Pokémon Edition มีกำหนดวางขายในประเทศเกาหลีใต้ช่วงวันที่ 25 เมษายนนี้ โดยจะเปิดให้สั่งจองผ่านหน้าร้านค้าออนไลน์ของ Samsung เท่านั้นและยังไม่มีการเปิดเผยราคา แต่คาดว่าจะต้องแพงกว่า Galaxy Z Flip3รุ่นมาตรฐานที่ขายในท้องตลาดราว 1,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 33,000 บาท อย่างแน่นอน

ข่าวออนไลน์ไอที เว็บข่าวไอทีอัพเดทข่าวสารของวงการไอทีเทคโนโลยีใหม่ทั่วทุกมุนโลกที่เรานำมาให้ได้ติดตามข่าวเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้ทางข่าวไอทีออนไลน์ทุกวันที่นี้