เผยสเปก ZTE Axon 40 มาพร้อมกล้องหน้าซ่อนใต้หน้าจอ ขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1

            ZTE Axon 40 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดจากตระกูลAxon Series ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือข่าวหลุดออกมาหลายครั้ง ล่าสุดตามการเปิดเผยของแหล่งข่าวในประเทศจีนระบุว่า มือถือรุ่นนี้เตรียมที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงต้นเดือนหน้า โดยจะมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่างกล้องหน้าที่ซ่อนอยู่ใต้หน้าจอ ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังตัวท็อปอย่าง Snapdragon 8 Gen1 พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh รองรับระบบชาร์จไว 65W

ZTE Axon 40 อาจใช้ Snapdragon 8 Gen1 และ RAM ขนาด 12GB

ZTE Axon 40 รุ่น

            หลังจากที่Axon 30 series เปิดตัวไปตั้งแต่ช่วงกลางปี 2021 ล่าสุดแหล่งข่าวในประเทศจีนเปิดเผยว่า ทาง ZTEเตรียมที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนภาคต่ออย่างZTE Axon 40 ในช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ โดยเบื้องต้นคาดว่ามันจะมาพร้อมสเปกจัดเต็มระดับเรือธงไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแบบ OLED ขนาด 6.67 นิ้ว ความละเอียด FHD+ ติดตั้งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 12 ตั้งแต่แกะกล่อง ใช้ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 8 Gen1 ความเร็ว 3.0GHz เสริมด้วยหน่วยความจำ RAM ขนาด 12GB และ ROM ภายในความจุสูงสุดถึง 1TB พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh รองรับระบบชาร์จไว 65W

รีวิวสมาร์ทโฟน ZTE Axon 40

            ในส่วนของการถ่ายภาพคาดว่าZTE Axon 40จะมาพร้อมชุดกล้องหลัง 3 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียด 64MP เสริมด้วยกล้องความละเอียด 8MP และ 2MP ส่วนกล้องหน้าคาดว่าจะมีความละเอียด 44MP แบบฝังใต้หน้าจอภาพ  นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออย่างหนักว่า ZTE แอบอุบเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการสมาร์ทโฟนไว้อีกอย่างน้อย 2 รายการ ซึ่งจนถึงตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่ามันคืออะไรกันแน่ แต่ก่อนหน้านี้เคยมีข่าวว่าทาง ZTE สามารถคิดค้นเทคโนโลยีหน้าจอที่มีความละเอียดสูงกว่าปกติ แต่ประหยัดพลังงานและมีขนาดเล็กกว่า รวมถึงเทคโนโลยี PWM Dimming ฉะนั้นจึงมีความเป็นไปได้ที่ทั้งสองเทคโนโลยีนี้จะเป็นเซอร์ไพรส์ที่ ZTE อุบเอาไว้รอประกาศในวันเปิดตัว

ZTE Axon 40

            สำหรับZTE Axon 40 ได้ผ่านการรับรองจาก 3C TENAA ของประเทศจีนแล้ว และคาดว่าจะมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พฤษภาคม นี้ ซึ่งคงต้องติดตามกันต่อไป แนะนำการสมัครเกมออนไลน์ สำหรับนักพนันที่ชอบในการเดิมพันกับเว็บพนันออนไลน์ star5566 ผู้เล่นมือใหม่ ที่ต้องการลงทุน กับเว็บพนันบอลออนไลน์ star5566 อาจจะ เกิดความสงสัย ว่าจะต้อง ทำอย่างไรเนื่องจาก ufabetstar5566 ยังไม่มี ประสบการณ์ ในการเล่น พนันบอลออนไลน์ ทางเข้าstar5566 อีกทั้ง การเล่นในรูปแบบออนไลน์นี้ อาจจะเป็นเรื่องใหม่ สำหรับผู้เล่นบางคน ซึ่งปกติแล้ว อาจจะเป็น ผู้ชมรายการแข่งขันฟุตบอลเพียงอย่างเดียว แต่วันนี้ ต้องการที่จะ สร้างรายได้ จากกิจกรรมอดิเรก ที่เลือกดู เป็นประจำ อีกทั้ง การเล่นพนันบอลออนไลน์ กับทางเว็บ ก็สามารถ ทำได้ง่าย เพียงแค่ผู้เล่น ทำการสมัคร เป็นสมาชิก กับทางเว็บก่อน โดยการทำตามขั้นตอน ที่หน้าเว็บ ใช้เวลา ในการสมัคร ไม่เกิน 1 นาที ก็เสร็จเรียบร้อย ซึ่งถือว่า รวดเร็ว เป็นอย่างมาก  

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ที่รวมข่าวไอทีเทคโนโลยีใหม่ๆทั่วโลก มาอัพเดทให้ได้ติดตามข่าวสารของไอทีทางข่าวไอทีออนไลน์