ทันสมัยที่สุด เปิดตัวมาแล้ว 2022 เครื่องเล่นเพลง Hisense TOUCH Lite

เครื่องเล่นเพลง Hisense TOUCH Lite เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่น่าสนใจเกินคาด โดยทางค่ายได้เปิดตัวมาอย่างอลังการ ทำให้มีแต่ผู้ที่สนใจอยากจะมาใช้งานกัน ยิ่งท่านใดที่ชื่นชอบในการฟังเพลง ที่พกพาได้สะดวก ดูเรียบหรูดูแพง ต้องไม่พลาดรุ่นนี้กัน มาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความน่าสนใจของเครื่องเล่นเพลง Hisense TOUCH Lite

Hisense TOUCH Lite

เครื่องเล่นพกพานี้ มาในระบบแอนดรอยด์ ที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบ E Ink เรียกได้ว่าทันสมัย ไม่ล้าหลังกันเลยทีเดียว เนื่องจากว่าการแสดงผลนี้ จะทำให้รู้สึกกับว่าได้เขียนหมึกลงกระดาษกันแบบสมจริงมาก มีความสบายตา ไม่เวียนหัว แล้วยังมีการแสดงผลของจอที่ไม่เปลืองแบตเตอรี่แม้แต่น้อย โดยเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่นก่อน มีการเปลี่ยนถึงฮาร์ดแวร์มาบ้าง ตัวเครื่องน่าใช้งาน ดูทนทาน คล้ายกับรุ่น TOUCH ปกติ ไม่ว่าจะเป็นวัสดุตัวเครื่องที่มาประกอบ

เครื่องเล่นเพลง Hisense TOUCH Lite

ขนาดของหน้าจอ แบตเตอรี่ที่มีความจุสูง ชิปเซตที่มีคุณภาพมาก ด้วยสิ่งที่เปลี่ยนไป จะมีการตัดกล้องหน้าออกไป โดยส่วนกล้องหลังไม่มีตั้งแต่เดิม แรมมีให้เลือก ตัวเครื่องจะเป็นสีเขียว ในรุ่นก่อนจะเป็นสีเงิน ลดรอมลงมาจากเดิม ตัดคุณสมบัติบางประการในการรองรับเพลงออกไป แต่ทั้งนี้ยังมีคุณภาพเหมือนเดิมอยู่  จะเน้นการใช้เป็นเครื่องเล่นเพลงเป็นหลักอยู่แล้ว ไม่ได้ไว้ในการโหลดไฟล์ต่างๆ ทำให้ฟังก์ชั่นที่มีอยู่ถือว่าครบครันพอสมควร

เครื่องเล่นเพลง HisenseTOUCH Lite เสียงดีคมชัด ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

เครื่อง Hisense TOUCH Lite

ในเสียงมีความคมชัด ทำให้ฟังแล้วลื่นสบายหูมาก เพิ่มกำลังการขับเสียงได้ดี มีโหมดในการองรับเสียงได้เยอะ มีแจ็กหูฟังมาให้พร้อม ในขนาดที่ได้มาตรฐาน ระบบปฏิบัติการเป็นแอนดรอยด์ 11 แบตเตอรี่มีทั้งหมด 3,000 มิลลิแอมป์ ชิปแอมป์ ชิปเสียง ชิปเซต มีครบครัน ทำให้รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้งานจริง

เครื่องเล่นเพลง HisenseTOUCH Lite ในรุ่นนี้ที่วางจำหน่ายแล้วในประเทศต่างๆ แต่ไทยยังไม่เข้า ในราคาเริ่มต้นหลักพันเท่านั้นแต่สำหรับ itp slot การเดิมพันที่เริ่มต้นด้วยหลักสิบเท่านั้น ก็สามารถทำกำไรได้เต็มมือ

การอัพเดตข่าวสาร วงการไอที ที่ถือว่านำเสนอของเทคโนโลยีที่ทันยุคทันสมัยตลอดเวลา