รีวิวสมาร์ทโฟน POCO X4 GT เชื่อมต่อ 5G รุ่นใหม่แรง

สมาร์ทโฟน POCO X4 GT เป็นรุ่นที่ได้มีการเปิดตัวมาใหม่ ต้องบอกเลยว่าตอบโจทย์การใช้งานอย่างมาก ที่ได้มีการเปิดตัวมาไม่นานในช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา มีการเชื่อมต่อในระบบ 5G ได้พร้อม นับว่าเป็นรุ่นที่โดดเด่นมาก ถ้าหากว่าใครที่สนใจอยากเปลี่ยนสมาร์ทโฟนต้องไม่พลาดกันแล้ว

ความน่าสนใจใน สมาร์ทโฟน POCO X4 GT

สมาร์ทโฟน POCO X4 GT

ในความน่าสนใจในรุ่นนี้ เมื่อเปิดกล่องแล้วจะมีตัวเครื่อง มีอะแดปเตอร์จ่ายไฟ 67 วัตต์ สายชาร์จ เคสซิลิโคน เข็มไว้ใช้นำถาดซิมออก ใบประกัน คู่มือการใช้งาน เมื่อออกแบบแล้ว มาพร้อมกับหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 6.6 นิ้ว มีความสว่างของจอที่สูงถึง 650 nits หน้าจอมาพร้อมกับกระจกที่ทนทานต่อการใช้งาน ส่วนของหน้าจอมีกล้องหน้าอยู่ติดตั้งตรงกลาง ในความละเอียดสูงถึง 20 ล้านพิกเซล มีแท็บการแจ้งเตือน ส่วนด้านล่างหน้าจอเครื่อง จะเป็นปุ่มที่ใช้ในการควบคุม

สเปคสมาร์ทโฟน POCO X4 GT

รอบตัวเครื่องจะเป็นแบบโพลีคาร์บอเนต มีความเรียบง่าย พกพาได้สะดวก ตรงเครื่องฝั่งซ้ายจะไม่มีปุ่มกด แต่ถ้าหากว่าเป็นฝั่งขวา จะมาพร้อมกับปุ่มที่ไว้เพิ่มและลดเสียง พร้อมกับปุ่มปิดเปิดเครื่อง แล้วมีระบบการสแกนลายนิ้วมือให้พร้อม ลำโพงเครื่องมีขนาดใหญ่ ส่วนทางด้านหลังเครื่อง จะเป็นพลาสติกทั้งหมด ฝาหลังสวย มีการติดตั้งกล้องไว้ด้านหลังให้ได้ใช้งานกันถึง 3 ตัวเลยทีเดียว สามารถกันน้ำและกันฝุ่นได้

สมาร์ทโฟน POCOX4 GT ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

รุ่นสมาร์ทโฟน POCO X4 GT

ในการใช้งานน้ำหนักเครื่องอยู่ที่ 200 กรัม ไม่หนักเกินไป ออกแบบได้กระชับกับมือ การแสดงผลในส่วนของหน้าจอนั้นที่มีความคมชัด ความเร็วเครื่องถือว่าดีมาก ยิ่งดูหนังจะพบว่ามีความคมชัด แสดงสว่างหน้าจอพอดี แบตเตอรี่การใช้งานได้ยาวนาน ระบบปฏิบัติการทันสมัย มีฟีเจอร์ให้ได้ใช้งานกันครบครับ มีลูกเล่นเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอัดเสียง อัดหน้าจอ และอีกมากมาย แล้วยังโหลดแอปพลิเคชั่นต่างๆได้พร้อม

สมาร์ทโฟน POCOX4 GT เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับการใช้งานได้เต็มที่ รุ่นใหม่ ทันสมัยมาแรงในปี 2022 ต้องไม่พลาดกันแล้วเหมือนกับ sa gaming เว็บตรง ที่ถือว่าเป็นสิ่งปลอดภัยในการลงทุนครั้งสำคัญของคุณนั้นเอง

การอัพเดตข่าวสาร วงการไอที ที่ทุกท่านที่ถือว่ามีความสนใจจะได้ไม่พลาดเทคโนโลยีทันสมัยได้ตลอด