รีวิวสมาร์ทโฟน realme GT NEO 3 รุ่นใหม่มาแรง โดนใจเกมเมอร์ด้วยงบประหยัด

สมาร์ทโฟน realme GT NEO 3 เป็นรุ่นที่ต้องไม่พลาดมาแรงในปีนี้ มาตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ครบครัน ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเยอะให้ได้มือถือที่มีประสิทธิภาพ ในราคาหลักหมื่นปลายๆสามารถใช้ได้ดีเช่นกัน สเปคมาแบบจัดเต็ม ถ้าหากว่าใครสนใจมาติดตามรีวิวกันได้

ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน realme GT NEO 3

ในความโดดเด่นของรุ่นนี้ มีหน้าจอมาในขนาด 6.7 นิ้ว มีความละเอียดสูง แสงสว่างของหน้าจอมีความสดใส รีเฟรชเรทสูงมากถึง 120 เฮิร์ต ทำให้เวลาใช้งานเกิดความลื่นไหลมาก มีการฝังเซนเซอร์ที่ใช้ในการสแกนลายนิ้วมือได้พร้อม ความจุเยอะจัดเต็ม มีกล้องหลังด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว มีกล้องหลัก กล้องอัลตร้าไวด์ และกล้องไมโคร กล้องหน้าถ่ายภาพได้สวยคมชัดทุกมิติ เชื่อมต่อได้ถึง 5G แบตเตอรี่จัดเต็มมาถึง 5000 มิลลิแอมป์ แล้วยังมีการรองรับการชาร์จไวถึง 80 วัตต์ มาในระบบแอนดรอยด์ 12

สมาร์ทโฟน realme GTNEO 3 ตอบโจทย์ทุกความต้องการครบครัน

realme GT NEO 3

ในรุ่นนี้ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ สามารถเล่นเกมได้ไหลลื่นมาก เล่นแบบกราฟิกได้โหด เมื่อสัมผัสแล้วมีความลื่นไหลมาก เมื่อได้มีการทดสอบการเล่นเกม พบว่าเล่นได้กราฟิก 3D ปรับได้ในระดับสูง เล่นได้ไหลลื่นมาก ไม่ว่าจะเป็น ROV หรือจะเป็น Wild Rift มีสแกนลายนิ้วมือได้พร้อม ปรับรีเฟรชเรทได้แบบอัตโนมัติถึง 3 แบบเลยทีได้ หรือจะเป็นการดูหนัง ภาพมีความคมชัด ลำโพงคู่เสียงแน่นมาก ทดสอบแล้วมีประสิทธิภาพสุดๆ

สมาร์ทโฟน realme GT NEO 3

ส่วนกล้องหลังมีด้วยกันทั้งหมด 3 ตัว ถ่ายได้หลายโหมด มีให้ได้เลือก ภาพมีความละเอียดสูงมาก ถ่ายวิดีโอแล้วจะมีระบบกันสั่นให้พร้อม แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง เมื่อได้เปิดแอปพลิเคชั่นต่างๆ แล้วยังมีระบบชาร์จไวได้พร้อม ดีไซน์ออกมาแบบรถแข่ง พื้นผิวด้านหลังจับแล้วจะด้าน ไม่เป็นรอยง่าย มีให้เลือกหลายสี

รุ่น realme GT NEO 3

สมาร์ทโฟน realme GTNEO 3 รุ่นนี้ราคาเพียงแค่ 18,999 บาทเท่านั้น คุ้มค่ากับประสิทธิภาพในการใช้งาน ทันสมัย ดีไซน์เรียบหรูดูแพง ตอบโจทย์ทุกความต้องการกับยุคสมัยที่เป็นเสมือนกับ star5566 ช่องทางที่เกิดประโชน์อย่างมาก เมือนได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ

การอัพเดตข่าวสาร วงการไอที ที่ถือว่าครอบคลุมครบครับในเรื่องของเทคโนโลยีในชีวิตประจำวัน