รีวิว Chord Mojo 2 ตัวช่วยเปลี่ยนอุปกรณ์เล่นเพลงธรรมดา ให้เป็นเครื่องเสียงอันยอดเยี่ยม

Chord Mojo 2 ในรุ่นนี้ที่มีการพัฒนามาได้อย่างมีคุณภาพ โดยมาจากค่ายชั้นนำในประเทศอังกฤษ ที่ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆมาอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ก็ตามที่มีการนำไปเชื่อมต่อได้ทั้งสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ทำให้คุณภาพเสียงออกมาดีมาก มีความละเอียด เมื่อได้ฟังเสียงแล้วจะเป็นการเปิดประสบการณ์ในการฟังที่ดี

ความน่าสนใจใน Chord Mojo 2

Chord Mojo 2

ในรุ่นนี้หลายท่านอาจไม่ค่อยได้รู้จักกันมากนัก โดยเป็นอุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยในการเปลี่ยนเสียงที่ฟังแล้วธธรรมดา กลายเป็นเสียงที่มีคุณภาพได้ สร้างประสบการณ์ที่ดีขณะที่ฟัง ให้คลื่นความถี่ของเสียงเป็นสัญญาณแบบอะนาล็อก มีวงจรการขยายเสียงให้ดังขึ้นด้วย นักฟังเพลงที่ชอบดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ไพเราะ มีความ โรแมนติก หรือสร้างสีสันในการฟังเพลงให้ซึ่งถึงหัวใจ ต้องการที่จะใช้อุปกรณ์นี้เป็นตัวช่วย ต้องบอกเลยว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่เหมือน DAC รุ่นอื่นแม้แต่น้อย โดยมีการเอาชิปประมวลผลมาเขียนโปรแกรม แล้วมีการมาเปลี่ยนถึงสัญญาณดิจิทัลให้มาเป็นแบบอะนาล็อก

รีวิว Chord Mojo 2

ส่งผลให้เสียงมีความแตกต่างกันออกไป ในรุ่นนี้มีการพัฒนามาจากรุ่นแรก ในด้านความละเอียดที่ประมวลผลให้ดีมากกว่าเดิม เสียงจะดูมีมิติกันมากขึ้น แล้วยังมีการปรับลักษณะของเสียงได้ โดยที่รายละเอียดเดิมไม่จางหายไปแต่อย่างใด มีช่องในการต่อสัญญาณเสียงให้พร้อมแบบยูเอชบีซี ในการดีไซน์ที่มีขนาดเล็ก พกพาได้สะดวกไปทุกที่ มีน้ำหนักอยู่ที่ 185 กรัมเท่านั้น ส่วนรอบตัวเครื่องได้ทำมาจากอะลูมิเนียม ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นคุณภาพเกรดเดียวกับใช้ทำเครื่องบิน ทำให้ทนทานและแข็งแรง และมีการส่งผ่านความร้อนได้ดี

Chord Mojo2 มีประสิทธิภาพโดนใจ

เครื่องเล่นเพลง Chord Mojo 2

ในประสิทธิภาพ มีคุณภาพเสียงที่ดี เปลี่ยนจากอุปกรณ์ที่เป็นตัวเล่นเพลงแสนดูธรรมดา ให้เป็นเสียงที่มีคุณภาพขึ้นมาได้ มีการรองรับสัญญาณดิจิทัล ได้หลายรูปแบบ ต่อหูฟัง 3.5 mm. เชื่อมต่อได้พร้อมกัน 2 ตัว

Chord Mojo2 ในรุ่นใหม่นี้ที่มีการพัฒนามาได้อย่างน่าสนใจ มีประสิทธิภาพเสียงมีคุณภาพ เครื่องแข็งแรง ทนทาน คุ้มค่ากับราคาแน่นอนเสมือนกับ ยูฟ่า168 ที่ถือว่าคุ้มค่าในการลงทุนครั้งสำคัญนี้จริง ๆ

สำหรับการอัพเดตข่าวสาร วงการไอที ที่ถือว่าเป็นการนำเสนอเกี่ยวกับเทคโนโลยีเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันนี้นั้น