เปิดตัว TechLife Air Purifier เครื่องฟอกอากาศระดับ 0.3 ไมครอนจาก realme

            TechLife Air Purifier เครื่องฟอกอากาศคุณภาพสูงรุ่นล่าสุดจาก realme โดยมันมาพร้อมกับฟิลเตอร์ที่สามารถอนุภาคได้เล็กสุดถึง 0.3 ไมครอน แถมยังดักจับฝุ่น PM 2.5 ได้ถึง 99.95%

รวมทั้งเด็กจับฝุ่นละอองทั่วไป, เส้นผม, ละอองเกสร, เส้นขนสัตว์ และสารที่อาจก่อให้เกิดภูมิแพ้อื่น ๆ ก็ไม่สามารถเล็กรอดจากเครื่องฟอกสุดล้ำตัวนี้ไปได้

TechLife Air Purifier ใช้ฟิลเตอร์ HEPA H12 เกรดอุตสาหกรรม

TechLife Air Purifier เครื่องฟอกอากาศ

            TechLife Air Purifierเป็นเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ฟิลเตอร์แบบ HEPA H12 หรือแบบที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม

โดยมันสามารถกรองอนุภาคต่าง ๆ ได้เล็กถึง 0.3 ไมครอน และยังสามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้ถึง 99.95% รวมทั้งฝุ่นละอองทั่วไป, เส้นผม, ละอองเกสร, เส้นขนสัตว์ และสารที่อาจก่อให้เกิดภูมิแพ้อื่น ๆ

ครอบคลุมพื้นที่ใช้งานขนาด 39 ตารางเมตร หรือ 419 ตารางฟุต เหมาะสำหรับใช้ฟอกอากาศในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น และสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ได้ถึง 330 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง ทำงานด้วยการดูดอากาศภายในห้องเข้ามาในเครื่องเพื่อผ่านแผ่นกรองเอาสิ่งแปลกปลอมขนาดเล็กออกไป แล้วปล่อยอากาศบริสุทธิ์กลับออกมาอีกที

TechLife Air Purifier รุ่น

            ทั้งนี้ ทาง realme เคลมว่า ฟิลเตอร์ที่ใช้กับเครื่องTechLife Air Purifier สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 2,800 ชั่วโมง หรือคิดเป็น 116 วัน โดยตัวเครื่องจะมีระบบไฟกระพริบแจ้งเตือนให้ผู้ใช้เปลี่ยนฟิลเตอร์เมื่อหมดอายุการใช้งานหรือเสื่อมสภาพ ใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 2,800 ชั่วโมง หรือคิดเป็น 116 วัน โดยตัวเครื่องจะมีระบบไฟกระพริบแจ้งเตือนให้ผู้ใช้เปลี่ยนฟิลเตอร์เมื่อหมดอายุการใช้งานหรือเสื่อมสภาพ สามารถตั้งเวลาการใช้งานเป็น 2, 4 และ 8 ชั่วโมง  นอกจากนี้ ตัวเครื่องฟอกยังมีโหมดเป่าลมให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมถึง 5 โหมด ประกอบด้วย โหมดนอนหลับ, โหมดลมเบา, โหมดปกติ, โหมดลมแรง และโหมดอัตโนมัติ ส่วนเรื่องเสียงรบกวนนั้นTechLife Air Purifier มีเสียงรบกวนสูงสุด (โหมดลมแรง) ที่ 64 เดซิเบล และเสียงเบาสุด (โหมดนอนหลับ) ที่ 46 เดซิเบลเท่านั้น

TechLife Air Purifier

            ผู้ใช้สามารถตรวจสอบคุณภาพอาการภายในห้องได้ด้วยระบบเซ็นเซอร์วัดคุณภาพอากาศของ Sharp ที่จะคอยเปลี่ยนสีเพื่อบอกคุณภาพอากาศในตอนนั้นได้แบบ Real-Time  โดย TechLife Air Purifierมีวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทยผ่าน realme Brand Shop หรือร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศทั้งแบบหน้าร้านและออนไลน์ มีราคาอยู่ที่ 3,xxx บาทเท่านั้น

ข่าวไอทีออนไลน์ ได้รวบรวมเอาเรื่องไอที มาอัพเดททุกวัน ทุกสัปดาห์มาให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์