รีวิวสมาร์ทโฟน realme 9 สเปคแรงสุดคุ้ม เทคโนโลยีล้ำเกินคาด

สมาร์ทโฟน realme 9 เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่มาพร้อมกับความทันสมัย มาในค่ายที่ต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่ได้มีการเปิดตัวในประเทศไทยเมื่อไม่นานนี้ ที่มากับจุดเด่นที่ครบครัน มีความหลากหลาย แบตเตอรี่มีขนาดใหญ่ ทำให้ได้ใช้งานได้นาน มีการอัพเกรดหน้าจอการแสดงผลมาได้ดีมาก มีกล้องถ่ายภาพที่สวยคมชัด โหมดให้ได้เลือกกันตามต้องการ มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ใครได้เห็นจะต้องหลงรักกันเลยทีเดียว

ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน realme 9

realme 9 รุ่น

ในรูปลักษณ์ภายนอก มาพร้อมกับน้ำหนักเครื่องอยู่ที่ 178 กรัม จับแล้วถนัดมือมาก เบาสบาย เวลาที่พกใส่ประเป๋าแล้วสะดวกต่อการใช้งาน หน้าจอในการแสดงผลมีความกว้างอยู่ที่ 6.4 นิ้ว มีการใช้กระจกครอบทับในยี่ห้อที่มีคุณภาพที่สุด แล้วยังมีการออกแบบมาเป็นจอเจาะรู โดยอยู่ทางมุมซ้ายทางหน้าจอ ส่วนทางด้านล่างของจอ จะไม่มีปุ่มใช้งาน จะมาแบบซอฟแวร์ที่ใช้ในการแสดงผล โดยทางด้านซ้ายของเครื่องตัวด้านบน มีให้ใว้ใส่ถาดซิม 3 ช่องเลนทีเดียว เมื่อถัดลงมาอีกหน่อย จะเป็นปุ่มที่ใช้ในการเพิ่มเสียงลดเสียงได้ ทางด้านขวาของเครื่องจะเป็นปุ่มเปิดปิดเครื่อง ทางด้านบนของเครื่องจะเห็นได้ว่าเป็นรูเล็ก จะเป็นรูของไมโครโฟนนั่นเอง ใต้เครื่องจะเห็นว่าเป็นช่องใช้ในการเสียบหูฟังได้พร้อม มีช่องให้เสียบชาร์จแบตเตอรี่ และทางด้านขวาจะเป็นลำโพง

realme 9

สมาร์ทโฟนrealme 9 ใช้งานมีประสิทธิภาพโดนใจ

ในการใช้งานที่ต้องบอกเลยว่ามีประสิทธิภาพสุดๆ กล้องมีทั้งอัลตร้าไวด์ กล้องไมโคร กล้องหลัก มาพร้อมกับแฟลชให้ได้ใช้งานกัน ด้านหลังเครื่องจะเห็นเป็นโลโก้ได้ชัดเจนมาก แสดงความเป็นเอกลักษณ์ มีระบบรักษาความปลอดภัยให้พร้อม มีที่สแกนใบหน้า สแกนลายนิ้วมือ เล่นเกมได้ลื่นไหล ระบุตำแหน่งได้ แบตเตอรี่มีขนาดใหญ่ ชาร์จไวได้ พื้นที่เก็บข้อมูลเยอะจัดเค็ม

realme 9 ยี่ห้อ

สมาร์ทโฟrealme 9 ในรุ่นนี้ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ที่ไม่ว่าไลฟ์สไตล์คุณจะเป็นแบบไหน รับรองได้ว่าประทับใจแน่นอน แนะนำค่ายเกม นักพนันสามารถเดิมพันได้ไม่ยาก สามารถเลือกเดิมพันได้ตามที่คุณต้องการเพียงคุณสมัคร esportbet การเดิมพัน Esportbet ไม่ใช่เรื่องยาก คุณสามารถค้นหาข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับเกมที่เรากำลังเดิมพัน ทดลองเล่นEsportbet เรียนรู้วิธีการทำงานของเกมในแต่ละทัวร์นาเมนต์ ทำความรู้จักกับทีมดังที่สามารถเลือกเดิมพันได้โดยไม่พลาดความสนุกนี้

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวที่รวมข่าวสารของไอทีเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัย มาอัพเดทให้คุณได้ติดตามเทคโนโลยีได้ทางข่าวไอทีออนไลน์ทุกวัน