รีวิว สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova 9 SE สุดล้ำเทคโนโลยีมาแรง เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova 9 SE ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ ที่ได้ผลิตออกมาอีกรุ่นหนึ่งของค่ายนี้ มีจุดขายที่ใครๆต่างจะต้องประทับใจ เป็นกล้องถ่ายรูป มีความคมชัด สวย ให้ความละเอียดในการมองเห็นที่ดีมาก มีระบบ AI เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ฟังก์ชั่นในการใช้งานเยอะ ทันสมัย เต็มไปด้วยคุณภาพและเทคโนโลยี

ความน่าสนใจใน สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova 9 SE

สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova  ยี่ห้อ

ในการออกแบบภายนอกมาแล้ว จะพบว่าตัวเครื่องมีขนาดที่ได้มาตรฐานมาก มีหน้าจอกว้างอยู่ที่ 6.78 นิ้ว ให้ความละเอียดของหน้าจอที่สูงเกินคาด มีรีเฟรชเรทที่สูงมากถึง 90 เฮิรตซ์ มีเน้นการดีไซน์ให้เป็นรอยแหว่งออกมา โดยการที่จะเจาะรูเพื่อได้ใช้งานกันในกล้องหน้า ทางหน้าจอในการแสดงผล จะไม่มีปุ่มใดๆ จะเป็นการที่ใช้ซอฟแวร์แทน ทางตัวด้านซ้ายของเครื่องจะไม่มีพอร์ตในการเชื่อมต่อ ไม่มีปุ่มให้ได้ใช้ แต่จะมาอยู่ทางขวาของตัวเครื่อง จะเป็นมาตรฐานมาก โดยมีปุ่มไว้ให้เพิ่มเสียงและลดเสียง มีที่สแกนลายนิ้วมือได้พร้อม มีถาดใส่ซิมการ์ดได้พร้อม มีช่องให้เก็บข้อมูลเสริมได้ มีรูตรงกลางที่ใช้เป็นลำโพงได้ในการสนทนา แล้วทางขวาจะเป็นรูไมโครโฟนนั่นเอง และมีทางด้านซ้ายด้วย ตัวมาตรงกลางใช้เป็นที่เชื่อมต่อพอร์ตยูเอสบีซี แล้วยังมีลำโพงเสียงให้พร้อมจะอยู่ทางด้านขวาสุด ส่วนทางฝาหลังจะเป็นโมดูลวงแหวน มีกล้องด้วยกันทั้งหมด 4 เลนส์ มีกล้องหลัก เลนส์อัลตร้าไวด์ มีกล้องตรวจจับความลึก และเลนส์ไมโคร รวมไปถึงไฟแฟลชให้ได้ใช้งาน

สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova  รุ่น

สมาร์ทโฟน HUAWEINova9 SEมาพร้อมประสิทธิภาพใช้งานสุดคุ้ม

ในประสิทธิภาพในการใช้งาน ที่มาพร้อมกับแรมและพื้นที่เก็บข้อมูลที่เยอะจัดเต็ม ใช้งานได้นาน ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุดที่ได้พัฒนามาแล้ว หน้าจอที่มีความเรียบง่าย ปรับแต่งแอปพลิเคชั่นได้ในธีมว่าจะอยู่ส่วนไหนของหน้าจอ โฟลเดอร์ขนาดใหญ่ และฟังก์ชั่นอีกครบครัน ที่สำคัญถ่ายภาพและวิดีโอได้สวยคมชัด

สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova

สมาร์ทโฟน HUAWEI Nova9 SEในรุ่นนี้ที่นำเสนอให้กับทุกท่านได้ใช้งานกัน เพื่ออำนวยความสะดวก มีความทันสมัย ใช้ได้ดีจริง แนะนำเกมออนไลน์ ที่มีระบบความปลอดภัยสูงและเชื่อถือได้อย่างค่ายเกม sa game เดิมพัน พนัน บอล ออนไลน์ เว็บตรง ปลอดภัย 100% การเข้ามาแทง พนัน บอล ออนไลน์ ในปัจจุบัน ให้บริการผ่านทางเว็บตรง ที่ระบบความปลอดภัยที่สูง และ เชื่อถือได้ ให้บริการอย่างถูกต้อง มีใบอนุญาต เป็นเว็บที่การันตีได้ว่า จ่ายจริง และ หมดปัญหา เรื่องการถูกโกง

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บไซต์ข่าวไอทีที่รวมเทคโนโลยีใหม่ๆที่ทันสมัย มาอัพเดทข่าวไอทีให้ได้ติดตามเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดได้ทุกวันทางข่าวไอทีออนไลน์