สมาร์ทโฟน HUAWEI nova Y70 สุดพรีเมียม ที่สุดแห่งเทคโนโลยี 

สมาร์ทโฟนรุ่น HUAWEI nova Y70 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความพรีเมียมที่สุด ในราคาที่แสนจะประหยัด นับว่าเป็นมิตรอย่างมาก ใครที่ได้ใช้จะต้องบอกคำเดียวว่าคุ้ม หน้าจอขนาดใหญ่ ภาพสวยคมชัด พัฒนาออกแบบมาได้ทันสมัย มีความล้ำหน้าในเทคโนโลยี ที่ไม่ว่าไลฟ์สไตล์ของคุณจะเป็นแบบไหน ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างไม่มีขีดจำกัด

ความน่าสนใจในสมาร์ทโฟน HUAWEI nova Y70

HUAWEI nova Y70

หน้าจออยู่ที่ 6.75 นิ้ว โดยจะมีการดีไซน์ที่ให้เป็นแบบหยดน้ำ ทำให้เครื่องสวย เมื่อเปิดหน้าจอแล้วใช้งานกลางแจ้ง สามารถมองเห็นภาพต่างๆได้ชัดเจนตามปกติ ตัวเครื่องมีขอบมน ฝาหลังจะเป็นสีแบบคริสตัลน้ำเงิน ทำให้มีความเงาสวยงาม และสะท้อนขณะที่ได้โดนแสง ทำให้เวลาที่จับแล้วจะเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย แต่แนะนำว่าให้สวมเคสก่อน โดยมีกล้องหลังให้ถึง 3 ตัวเลยทีเดียว มาพร้อมกับความละเอียดที่สูงมาก มีกล้องหลัก กล้องตรวจจับความลึก และมากับกล้องอัลตร้าไวด์ แบตเตอรี่เยอะจุใจมากถึง 6000 มิลลิแอมป์ เรียกได้ว่าใช้งานได้นานจริง มีแรมเยอะ รองรับการชาร์จไวได้พร้อม มีระบบการรักษาความปลอดภัย ให้สแกนลายนิ้วมือที่อยู่ด้านข้างใด ความจุเยอะ ทำให้บันทึกภาพ วิดีโอ ไฟล์ต่างๆหายห่วงไม่กังวล

HUAWEI nova Y70 รุ่น

สมาร์ทโฟนHUAWEInova Y70 มีประสิทธิภาพโดนใจ

เมื่อได้ลองใช้งงานแล้ว พบว่าเครื่องไม่มีปัญหาใดๆเลย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าไปยังเว็บไซต์ต่างๆ มีการเปิดเบราว์เซอร์ใช้งาน เข้าถึงแอปพลิเคชั่นอีกมาก เล่นเกมกราฟิกที่ยอดฮิต สามารถเล่นได้ไหลลื่นมาก ไม่มีสะดุด เนื่องจากว่ามีความละเอียดของหน้าจอที่เยอะจัดเต็ม ตัวแบตเตอรี่ที่ให้มาจุใจมาก ใช้งานได้ยาวนานไม่ต่ำกว่า 8 ชั่ว เมื่อได้เปิดไวไฟเพื่อเข้าใช้งานต่างๆ โดยตัวกล้องมีเลนส์อัลตร้าไวด์ให้พร้อม ทำให้ภาพถ่ายและอัดวิดีโอออกมาได้สวยงาม มีความคมชัด ให้ความละเอียดสูง แต่เสียอย่างเดียวไม่มีระบบกันสั่นมาให้

HUAWEI nova Y70 ยี่ห้อ

สมาร์ทโฟนHUAWEI nova Y70 ในรุ่นนี้ที่มาตอบโจทย์การใช้งานที่แสนจะคุ้มค่า ในราคาประหยัดเพียงแค่ 5,999 บาทเท่านั้น มีฟังก์ชั่นมี่หลากหลาย เพื่อมาอำนวยความสะดวกทุกคน แนะนำค่ายเกมออนไลน์สำหรับนักเดิมพัน ที่มีโปรโมชั่นมากมายมาให้สมาชิกได้รับกันกับค่ายเกม Vegus33 นักเดิมพันคนไหนที่เลือกเข้ามาใช้บริการที่ Vegus33 คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจอยู่หลายโปรโมชั่น Vegus168 ฝากเงิน ทดลองเล่นVegus33 แต่ละโปรที่ได้คิดและจัดทำขึ้นมานั่นก็เพื่อมอบสิ่งพิเศษให้กับสมาชิกทุกคน

ข่าวไอทีออนไลน์ เว็บข่าวออนไลน์ที่รวบรวมข่าวสารของไอทีเทคโนโลยีใหม่ๆ มาอัพเดทเทคโนโลยีให้ได้ติดตามข่าวไอทีออนไลนืได้ทุกวัน